Bán buôn bàn chải đánh răng

Chúng tôi có thể bán buôn và tùy chỉnh bàn chải đánh răng tre với giá tốt cho bạn!
Chúng tôi là nhà sản xuất bàn chải đánh răng bằng tre, chúng tôi có nhiều mẫu bàn chải đánh răng thiết kế đẹp mắt cho bạn lựa chọn, tay cầm và lông bàn chải có thể phân hủy sinh học.
Hoạt động kinh doanh của chúng tôi bao gồm dịch vụ bán buôn và tùy chỉnh, đối với khách hàng bán buôn, bạn có thể chọn từ trang web và bảng giá của chúng tôi và cho chúng tôi biết số lượng mà chúng tôi sẽ báo giá sớm. Bàn chải đánh răng tre tùy chỉnh, chúng tôi có thể tùy chỉnh thêm logo của bạn trên tay cầm, hộp bao bì và túi cũng có thể tùy chỉnh logo, ngoài ra nếu bạn có thiết kế đặc biệt của chính mình, chúng tôi cũng có thể tùy chỉnh làm, tạo sản phẩm mới!

Tại sao chọn chúng tôi & Lợi thế của chúng tôi


Thiết kế thời trang

Bàn chải đánh răng bằng tre có kiểu dáng thời trang, đủ kiểu dáng có thể lựa chọn, mẫu mã đẹp, được thị trường Châu Âu và Châu Mỹ ưa chuộng.

Thân thiện với môi trường

Nguyên liệu tre dễ phân hủy, được thúc đẩy để bảo vệ môi trường của chúng ta, tre phát triển nhanh và nguồn nguyên liệu bền vững. Hãy bắt đầu với chúng tôi.

Bao bì an toàn

Bao bì sản phẩm của chúng tôi có, túi dệt, túi nhựa, hộp giấy kraft, hộp quà tặng, và bao bì đặc biệt, nó bảo vệ bàn chải với chất lượng tốt trong quá trình vận chuyển, đặc biệt là bảo vệ lông bàn chải an toàn.

Chất lượng cao

Bàn chải đánh răng được làm từ tre Việt Nam. Với quy trình sản xuất liên tục, khép kín và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, chúng tôi cam kết đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Lông bàn chải khác nhau

Lông bàn chải được làm từ nylon, thường sử dụng dupont với độ đàn hồi cao, tuổi thọ lâu hơn. Và chúng tôi cũng có vật liệu pbt thân thiện với môi trường, và lông cứng tự nhiên tùy theo yêu cầu của các bạn.

Sắp xếp vận chuyển

Bàn chải đánh răng là sản phẩm có trọng lượng nhẹ, chẳng hạn như số lượng ít hơn 5000 chiếc, bạn có thể chọn vận chuyển bằng máy bay nhanh và rẻ, nếu nhiều hơn 10000 chiếc thì vận chuyển bằng đường biển sẽ tốt hơn.

 

Những gì chúng tôi có thể tùy chỉnh cho bàn chải đánh răng tre!

Chúng tôi có thể tùy chỉnh bàn chải đánh răng theo phong cách khác nhau: chẳng hạn như in logo tùy chỉnh, kích thước tùy chỉnh, màu sắc, hình dạng, túi đóng gói và hộp.

Với số lượng tối thiểu thấp hơn và giá tốt nhất từ nhà sản xuất trực tiếp!

Tùy chọn logo

Logo được khắc lazer hoặc in nhiệt theo yêu cầu của khách hàng.

Tùy chọn lông bàn chải

Bạn có thể tùy chọn lông bàn chải bằng nylon, sợi pbt với các màu sắc khác nhau.

Tùy chọn hình dạng

Nếu bạn có thiết kế riêng, chúng tôi có thể làm theo thiết kế của bạn.

Đóng gói

Chúng tôi có thể tùy chọn đóng gói dạng túi và dạng hộp cho bạn.

 

Đến với chúng tôi và cảm nhận!

[email protected]

Mobile/ WhatsApp: +84396644307