Trang thông tin

Câu hỏi thường gặp

1. Q: Công ty của bạn là nhà máy hay công ty thương mại?

A: Công ty chúng tôi là một nhà máy, chúng tôi sản xuất và xuất khẩu ống hút!

2. Q: Nhà máy của bạn nằm ở đâu? Làm thế nào tôi có thể truy cập vào đó?

A: Nhà máy của chúng tôi đặt tại Sóc Sơn, Hà Nội, Việt Nam. Tất cả khách hàng của chúng tôi, từ trong hoặc ngoài nước, được chào đón nồng nhiệt đến thăm công ty của chúng tôi!

3. Q: Làm thế nào tôi có thể nhận được một số mẫu?

Trả lời: 1, Chúng tôi rất vinh dự được cung cấp cho bạn các mẫu miễn phí cho các mẫu hiện tại. Khách hàng sẽ phải trả chi phí chuyển phát nhanh, mẫu miễn phí cho bạn

2, Về chi phí chuyển phát nhanh: Các bạn có thể thanh toán qua Thẻ nội địa, chuyển khoản hoặc thanh toán COD cho bên bưu điện.

4. Q: Làm thế nào để nhà máy của bạn làm về kiểm soát chất lượng? A: Chất lượng được ưu tiên?

1). Tất cả nguyên liệu thô chúng tôi sử dụng đều thân thiện với môi trường;

2). Dây chuyền sản xuất tự động

3). Công nhân với kỹ năng cao làm việc tuân thủ nghiêm ngặt theo quy trình sản xuất

4). Bộ phận kiểm soát chất lượng chịu trách nhiệm đặc biệt cho việc kiểm tra chất lượng trong từng quy trình.

5. Q: Tôi là khách hàng tiềm năng, tôi có thể lấy một số mẫu trước không?


Trả lời: Chúng tôi rất tiếc phải nói với bạn rằng không có mẫu miễn phí nào trong công ty chúng tôi. Chúng tôi là một công ty có ý thức cao về sự tín nhiệm. Chúng tôi hứa chúng tôi cung cấp chất lượng tốt với giá tốt nhất. Xin lỗi, chúng tôi có thể đủ khả năng mẫu miễn phí, nhưng chúng tôi coi trọng sự hợp tác lâu năm. Chúng tôi sẽ giảm giá cho đơn hàng lớn của bạn.

6.Q: Bạn có đóng thuế cho đất nước của chúng tôi?


A: Nhiều quốc gia tính thuế khi bạn nhập bất cứ thứ gì từ nước ngoài. Bạn có trách nhiệm tìm hiểu tình hình ở đất nước của bạn. Chúng tôi không chấp nhận bất kỳ khoản hoàn trả hoặc hoàn tiền nào do bạn từ chối trả thuế hoặc thuế. Nhưng những gì chúng tôi có thể làm là khai báo ít giá trị hơn cho bạn trên hóa đơn thương mại để cho phép bạn trả ít thuế hơn.

7.Q: Tôi đang tìm kiếm một số sản phẩm không được hiển thị trên trang web của bạn, bạn có thể đặt cho tôi đơn hàng đặc biệt không?

A: Chúng tôi đánh giá sự hợp tác của các bạn. Vì vậy, nếu bạn có thể cho chúng tôi xem hình ảnh của sản phẩm bạn cần, các đồng nghiệp ưu tú của chúng tôi sẽ xuất hiện để giải quyết đơn đặt hàng của bạn. Nhà máy của chúng tôi sẽ ưu tiên cho đơn đặt hàng đặc biệt của bạn.

Leave a Reply